Khai giảng lớp đại học Quản lý giáo dục

Sáng 3/11, Trường Đại học (ĐH) Sư phạm Huế và Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Bình Thuận tổ chức Lễ khai giảng lớp đại học liên thông chuyên ngành Quản lý giáo dục, khóa 2012-2014. Đây là lớp cử nhân Quản lý đầu tiên của tỉnh Bình Thuận do Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận liên kết đào tạo với 234 sinh viên. PGS TS Nguyễn Văn Thuận – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Huế, TS Nguyễn Phan Hưng – Hiệu trưởng Trường CĐCĐ Bình Thuận, thầy Mai Hữu Cường – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) cùng đến dự và chỉ đạo.

Trong diễn văn khai giảng, PGS TS Nguyễn Văn Thuận nêu bật truyền thống đào tạo của Trường ĐH Sư phạm Huế, phác họa phương pháp học tập và chương trình học. Thầy Mai Hữu Cường khẳng định đây là một cơ hội lớn cho các sinh viên là các cán bộ quản lý các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, các phòng GD-ĐT, căn dặn sinh viên nỗ lực học tập với kết quả cao nhất và vận dụng vào công tác quản lý tại đơn vị.


Trong 2 năm học, sinh viên sẽ học 59 tín chỉ theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT về quản lý giáo dục hiện đại.

Về phía nhà trường, TS Nguyễn Phan Hưng khẳng định Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận sẽ tạo những điều kiện tốt nhất cho sinh viên, phối hợp với  Trường ĐH Sư phạm Huế xây dựng kế hoạch học tập hợp lý và cử các giảng viên có kinh nghiệm tham gia giảng dạy.
 
PGS TS Nguyễn Văn Thuận tặng hoa cho Trường CĐCĐ Bình Thuận và Sở GD&ĐT
 
PGS TS Nguyễn Văn Thuận và TS Nguyễn Phan Hưng tặng giấy khen và phần thưởng cho hai sinh viên đỗ đầu trong kỳ thi tuyển sinh

Hướng dẫn khai thác thư viện số