• 350 cách lựa chọn và bảo quản thực phẩm an toàn: Phần 1 - NXB Lao động Xã hội

    350 cách lựa chọn và bảo quản thực phẩm an toàn: Phần 1 - NXB Lao động Xã hội

    Ebook 350 cách lựa chọn và bảo quản thực phẩm là cuốn sách tập hợp các cách lựa chọn và bảo quản các loại thực phẩm, từ thực phẩm tươi sống, đến thực phẩm khô, thực phẩm chế biến sẵn... Người nội trợ có thể tìm thấy ở đây những điều thú vị, mới mẻ, bổ ích trong việc lựa chọn và bảo quản thực phẩm. Phần 1 sách giới thiệu...

     183 p btu 23/02/2019 61 1

  • 350 cách lựa chọn và bảo quản thực phẩm an toàn: Phần 2 - NXB Lao động Xã hội

    350 cách lựa chọn và bảo quản thực phẩm an toàn: Phần 2 - NXB Lao động Xã hội

    Nối tiếp phần 1, phần 2 sách đem tới cho bạn những kiến thức cũng như lưu ý về việc những điều cần biết khi chế biến và sử dụng thực phẩm. Hy vọng với cuốn sách này, bạn không chỉ nhận biết được những thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng mà còn tránh được loại thực phẩm ôi, thiu có hại cho sức khỏe. Và đó cũng chính là mong muốn của...

     51 p btu 23/02/2019 73 1

  • Ebook Vườn Thực Phẩm: Phần 1 - NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

    Ebook Vườn Thực Phẩm: Phần 1 - NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

    Ebook Vườn thực phẩm thuộc bộ sách Con đường chiếm lĩnh tri thức bao quát những hiểu biết muôn mặt của đời sống được sắp xếp theo chủ đề sẽ giúp các em khao khát học hỏi dễ dàng hơn trên con đường chiếm lĩnh tri thức. Phần 1 sách giới giúp bạn tim hiểu kiến thức về: Đồ ăn nhanh, gạo, mì sợi, bánh mỳ, bánh hamburger, bánh gato, sữa bò,...

     96 p btu 23/02/2019 48 1

  • Ebook Vườn Thực Phẩm: Phần 2 - NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

    Ebook Vườn Thực Phẩm: Phần 2 - NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

    Phần 2 ebook tiếp tục đưa bạn tới khối tri thức không lồ qua những kiến thức chuyên sâu về: Bảo quản ẩm thực như thế nào, làm lạnh như thế nào, sử dụng tủ lạnh như thế nào, làm đông lạnh thực phẩm như thé nào, ăn điều độ điều quan trọng nhất trong cuộc sống, đồ ăn và hàm lượng dinh dưỡng, ăn uống và sức khỏe, gạo nếp có bổ hơn...

     104 p btu 23/02/2019 48 1

  • Ebook Kỹ thuật cắt may cơ bản dành cho người mới học (Tập 1): Phần 1 - NXB Bách khoa Hà Nội

    Ebook Kỹ thuật cắt may cơ bản dành cho người mới học (Tập 1): Phần 1 - NXB Bách khoa Hà Nội

    Ebook này cung cấp cho bạn đọc cách thiết kế và cắt may những mẫu trang phục cơ bản nhất. Với những kiến thức cơ sở và lối trình bày dễ hiểu, cuốn sách sẽ giúp những độc giả khéo tay có thể tự mình thiết kế trang phục cho bản thân và các thành viên trong gia đình, giúp các thợ may củng cố lại tay nghề, nắm bắt được những bí quyết cắt...

     131 p btu 23/02/2019 59 0

  • Ebook Kỹ thuật cắt may cơ bản dành cho người mới học (Tập 1): Phần 2 - NXB Bách khoa Hà Nội

    Ebook Kỹ thuật cắt may cơ bản dành cho người mới học (Tập 1): Phần 2 - NXB Bách khoa Hà Nội

    Tiếp nối phần 1, phần 2 ebook giới thiệu 4 mẫu cắt may cơ bản còn lại: Áo sơ mi nam, sơ mi nữ, áo gile nữ; váy đầm; áo sườn xám; áo khoác nam nữ, từ đó mở rộng và phát triển thành mẫu khác, chỉ cần các bạn nắm vững những kiến thức cơ bản, có thể dễ dàng sáng tạo ra những mẫu mới độc đáo cho mình.

     85 p btu 23/02/2019 68 0

  • Ebook Tự học cắt may

    Ebook Tự học cắt may

    Ebook Tự học cắt may cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản, hướng dẫn những kĩ năng cần thiết để thực hiện một bộ y phục. Đây là một ebook mà bất cứ ai yêu may vá đều muốn có. Bạn sẽ học được rất nhiều thứ free nhưng hữu ích!

     206 p btu 23/02/2019 30 0

  • Ebook Mứt Việt vị ngon Tết xưa: Phần 1 - NXB Phụ Nữ

    Ebook Mứt Việt vị ngon Tết xưa: Phần 1 - NXB Phụ Nữ

    Ebook chia sẻ cách chế biến 21 món mứt Việt, mứt là những đại diện ngọt ngào hương xuân của những trái, củ, hạt rất đặc trưng của ba miền đất nước, mang nhiều ý nghĩa trong mùa xuân và năm mới. Phần 1 ebook trình bày cách chế biến cũng như ý nghĩa của 9 loại mứt: Mứt bí đao (bí xanh), mứt gừng lát, mứt cà chua bi, mứt khế, mứt cam sành, mứt...

     69 p btu 29/01/2019 34 1

  • Ebook Mứt Việt vị ngon Tết xưa: Phần 2 - NXB Phụ Nữ

    Ebook Mứt Việt vị ngon Tết xưa: Phần 2 - NXB Phụ Nữ

    Tiếp nối phần 1 với 9 loại mứt, phần 2 sách tiếp tục gửi tới bạn 11 công thức chế biến các loại mứt: Mứt dừa sữa 3 màu, mứt gừng xăm (gừng củ), mứt khổ qua (mướp đắng), mứt thơm (dứa), mứt đậu ngự, mứt hạt sen, mứt kim quất (tắc), mứt mãng cầu xiêm, mứt phật thủ, mứt trần bì gừng dẻo, mứt nghệ mật ong, mứt bát bửu. Hy vọng...

     65 p btu 29/01/2019 35 1

  • Ebook Hướng dẫn nấu ăn 200 món truyền thống: Phần 2

    Ebook Hướng dẫn nấu ăn 200 món truyền thống: Phần 2

    Hướng dẫn nấu ăn 200 món truyền thống là cuốn cẩm nang không thể thiếu nếu bạn thực sự muốn trải nghiệm cách nấu các món ăn truyền thống trong gia đình. Phần 1 của cuốn sách hướng dẫn chi tiết cách nấu và lựa chọn thực phẩm để chế biến các món ăn như cá đuối nấu cà ri, cà muối, mắm tôm chua, thịt kho, thịt bò nấu sốt vàng,... Mời các...

     112 p btu 29/01/2019 37 0

  • Ebook Hướng dẫn nấu ăn 200 món truyền thống: Phần 1

    Ebook Hướng dẫn nấu ăn 200 món truyền thống: Phần 1

    Sau đây là phần 2 của cuốn sách. Phần 2 ebook hướng dẫn bạn đọc cách chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến món ăn Việt Nam truyền thống như bún xào chay, chuối bọc tàu hũ ky, lươn chiên giòn, lươn xào sả ớt, bồ câu quay da giòn,... và còn nhiều món ăn dinh dưỡng khác. Để nắm được cách thức chế biến các món ngon cho bữa ăn gia đình, mời các...

     112 p btu 29/01/2019 34 0

  • Ebook Thực đơn ăn chay và chế độ dinh dưỡng: Phần 1

    Ebook Thực đơn ăn chay và chế độ dinh dưỡng: Phần 1

    Cuốn sách "Thực đơn ăn chay và chế độ dinh dưỡng" được biên soạn để cung cấp cho mọi người một thực đơn các món chay phong phú, đa dạng và đầy đủ dinh dưỡng. Phần 1 của cuốn sách giới thiệu cho người đọc những điều cần biết về ăn chay và dinh dưỡng ăn chay và hướng dẫn độc giả ăn chay đúng cách thông qua thực đợn chay bổ dưỡng....

     88 p btu 29/01/2019 42 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số