• Ebook Công nghệ mới trồng hoa cho thu nhập cao (Quyển 5) : Phần 2 – Th.S Đặng Văn Đông, PGS.TS. Đinh Thế Lộc

  Ebook Công nghệ mới trồng hoa cho thu nhập cao (Quyển 5) : Phần 2 – Th.S Đặng Văn Đông, PGS.TS. Đinh Thế Lộc

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Công nghệ mới trồng hoa cho thu nhập cao - Quyển 5: Hoa cẩm chướng", phần 2 trình bày các nội dung: Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa cẩm chướng, phòng trừ sâu bệnh. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   53 p btu 23/07/2015 247 4

 • Ebook Cây sầu riêng ở Việt Nam: Phần 1 – PGS.TS. Trần Thế Tục, TS. Chu Doãn Thành

  Ebook Cây sầu riêng ở Việt Nam: Phần 1 – PGS.TS. Trần Thế Tục, TS. Chu Doãn Thành

  Phần 1 của cuốn sách "Cây sầu riêng ở Việt Nam" trình bày các nội dung: Nguồn gốc, phân bố, giá trị kinh tế của cây sầu riêng; đặc tính thực vật và yêu cầu ngoại cảnh đối với cây sầu riêng; kỹ thuật nhân giống câu sầu riêng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   61 p btu 23/07/2015 220 2

 • Ebook Cây chè sản xuất và chế biến tiêu thụ: Phần 1 – GS. Đỗ Ngọc Quý

  Ebook Cây chè sản xuất và chế biến tiêu thụ: Phần 1 – GS. Đỗ Ngọc Quý

  Phần 1 của cuốn sách "Cây chè sản xuất và chế biến tiêu thụ" giới thiệu tới người đọc các nội dung của 3 chương đầu tiên cuốn sách bao gồm: Lịch sử phát triển cây chè trên thế giới và Việt Nam, đặc điểm sinh vật học của cây chè, kĩ thuật trồng trọt chè. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   115 p btu 23/07/2015 208 5

 • Ebook Phương pháp chọn giống cây trồng: Phần 2 – Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó

  Ebook Phương pháp chọn giống cây trồng: Phần 2 – Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó

  Phần 2 cuốn sách “Phương pháp chọn giống cây trồng” nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách trình bày các nội dung của phần – Kỹ thuật sản suất hạt giống bao gồm các nội dung: Sản suất giống là gì, bảo tồn gen, nguyên nhân gây thoái hóa giống. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   48 p btu 23/07/2015 203 4

 • Ebook Tuyến trùng ký sinh cây ăn quả và biện pháp phòng trừ: Phần 1 – Nguyễn Vũ Thanh

  Ebook Tuyến trùng ký sinh cây ăn quả và biện pháp phòng trừ: Phần 1 – Nguyễn Vũ Thanh

  Phần 1 cuốn sách “Tuyến trùng ký sinh cây ăn quả và biện pháp phòng trừ” trình bày các nội dung: Vài nét về tình hình sản xuất cây ăn quả trên thế giới và ở Việt Nam, đại cương về tuyến trùng khí sinh thực vật, phân loại và hình thái tuyến trùng ký sinh thực vật. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   94 p btu 23/07/2015 201 3

 • Ebook Sử dụng dầu khoáng làm vườn và dầu khoáng nông nghiệp trong phòng trừ tổng hợp sâu bệnh hại cây ăn quả có múi: Phần 1 – NXB Nông nghiệp

  Ebook Sử dụng dầu khoáng làm vườn và dầu khoáng nông nghiệp trong phòng trừ tổng hợp sâu bệnh hại cây ăn quả có múi: Phần 1 – NXB Nông nghiệp

  Phần 1 cuốn sách “Sử dụng dầu khoáng làm vườn và dầu khoáng nông nghiệp trong phòng trừ tổng hợp sâu bệnh hại cây ăn quả có múi” trình bày các nội dung: Dầu thực vật, dầu động vật và các sản phẩm dầu mỏ; hóa học của các sản phẩm dầu mỏ, hóa học của các sản phẩm dầu mỏ trong mối quan hệ giữa hiệu quả và sự an toàn cây;...

   56 p btu 23/07/2015 197 2

 • Ebook Kỹ thuật trồng, sử dụng và chế biến cây thuốc: Phần 1 – TS. Nguyễn Bá Hoạt, TS.DS. Nguyễn Duy Thuần

  Ebook Kỹ thuật trồng, sử dụng và chế biến cây thuốc: Phần 1 – TS. Nguyễn Bá Hoạt, TS.DS. Nguyễn Duy Thuần

  Phần 1 cuốn sách "Kỹ thuật trồng, sử dụng và chế biến cây thuốc" giới thiệu tới người đọc các kỹ thật trồng và chăm sóc một số loại cây thuốc như: Actiso, ba gạc bốn lá, ba kích, bạch chi, bạch truật, các hoa, đỗ trọng, địa hoàng, địa tiên,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   127 p btu 23/07/2015 186 3

 • Ebook Bonsai – Cây dáng, thế và Non bộ: Phần 1 – Trần Hợp

  Ebook Bonsai – Cây dáng, thế và Non bộ: Phần 1 – Trần Hợp

  Phần 1 cuốn sách “Bonsai – Cây dáng, thế và Non bộ” giới thiệu tới người đọc các kiến thức khái quát về bồn cảnh Trung Hoa, các trường phái và phong cách, bối cảnh và nghệ thuật thưởng thức, tạo dáng cây cảnh. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   166 p btu 23/07/2015 185 4

 • Ebook 265 Giống cây trồng mới: Phần 1 - PGS.TS. Trương Đích

  Ebook 265 Giống cây trồng mới: Phần 1 - PGS.TS. Trương Đích

  Ebook này được biên soạn nhằm phục vụ bạn đọc, đặc biệt là nông dân và nhiều bạn trẻ ở nông thôn mong muốn nắm bắt kịp thời những giống cây trồng mới vừa được công nhận, những giống có triển vọng và giống đang được sản xuất phổ biến ở các địa phương để sản xuất đạt hiệu quả kinh tế cao. Say đây là phần 1 của ebook.

   163 p btu 21/03/2017 176 2

 • Ebook Độ ẩm đất và tưới nước hợp lý cho cây trồng: Phần 1 – PGS.TS. Nguyễn Đức Quý, TS. NGuyễn Văn Dung

  Ebook Độ ẩm đất và tưới nước hợp lý cho cây trồng: Phần 1 – PGS.TS. Nguyễn Đức Quý, TS. NGuyễn Văn Dung

  "Độ ẩm đất và tưới nước hợp lý cho cây trồng" giới thiệu tới người đọc hai phương pháp tưới tiết kiệm nước có thể áp dụng ở những nơi nguồn nước khan hiếm, phương pháp tưới ngầm thủ công cho cây trồng cạn và phương pháp tưới tiết kiệm nước trong thâm canh lúa. Phần 1 cuốn sách trình bày các nội dung của phần - Nước trong...

   28 p btu 23/07/2015 174 4

 • Ebook Rệp hại cây trồng và biện pháp phòng trừ: Phần 1 – Nguyễn Mạnh Chinh

  Ebook Rệp hại cây trồng và biện pháp phòng trừ: Phần 1 – Nguyễn Mạnh Chinh

  Phần 1 cuốn sách "Rệp hại cây trồng và biện pháp phòng trừ" trình bày các nội dung của phần - Thành phần và đặc điểm các loài rệp hại cây trồng bao gồm: Rệp trong hệ phân chia loại côn trùng, thành phần rệp hại cây trồng, đặc điểm, hình thái và sinh học các loài rệp chính, tác hại và tình hình phát sinh của rệp, thiên dịch của rệp....

   39 p btu 23/07/2015 171 3

 • Ebook Kỹ thuật trồng Bonsai: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật trồng Bonsai: Phần 1

  Trồng Bonsai là kết quả cuối cùng quan nhiều gia đoạn - làm vườn, kỹ thuật chuyên môn, nghệ thuật và triết học - tất cả các mặt này được kết hợp chặt chẽ với nhau. Để tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này mời các bạn cùng tìm hiểu "Ebook Kỹ thuật trồng Bonsai: Phần 1" do Trần Văn Huân và Văn Tích Lượm biên dịch.

   109 p btu 03/11/2017 145 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số