• Ebook Hỏi đáp về kỹ thuật nuôi trồng hoa và cây cảnh (Tập 1): Phần 2

  Ebook Hỏi đáp về kỹ thuật nuôi trồng hoa và cây cảnh (Tập 1): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Hỏi đáp về kỹ thuật nuôi trồng hoa và cây cảnh - Tập 1: Những kiến thức cơ bản về nuôi trồng hoa và cây cảnh", phần 2 giới thiệu tới người đọc 18 câu hỏi về các kỹ thuật cơ bản trong trồng và chăm sóc cây cảnh. Mời Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   66 p btu 26/02/2016 78 5

 • Ebook Các biện pháp điều khiển, sinh trưởng, phát triển, ra hoa, kết quả cây ăn trái: Phần 2

  Ebook Các biện pháp điều khiển, sinh trưởng, phát triển, ra hoa, kết quả cây ăn trái: Phần 2

  "Các biện pháp điều khiển, sinh trưởng, phát triển, ra hoa, kết quả cây ăn trái" là tài liệu tham khảo tốt cho cán bộ chuyên ngành, các nhà trồng vườn, học sinh và sinh viên ngành cây trồng. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách.

   94 p btu 30/04/2017 27 5

 • Ebook Kỹ thuật sản xuất hạt giống rau (Tái bản lần thứ nhất): Phần 1

  Ebook Kỹ thuật sản xuất hạt giống rau (Tái bản lần thứ nhất): Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Kỹ thuật sản xuất hạt giống rau" giới thiệu tới người đọc những nguyên lý cơ bản của sản xuất hạt giống cây trồng, kỹ thuật sản xuất hạt giống của một số cây rau họ cà, kỹ thuật sản xuất một số hạt giống cây rau họ thập tự. Mời các bạn cùng tham khảo.

   67 p btu 30/04/2017 90 5

 • Ebook Kỹ thuật trồng xương rồng: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật trồng xương rồng: Phần 1

  Cuốn sách "Kỹ thuật trồng xương rồng" cung cấp cho người đọc các kiến thức về đặc tính sinh trưởng, môi trường sống thích hợp, điều kiện chăm sóc, yêu cầu về đất trồng, nước tưới, phân bón, dưỡng chất cũng như cách nhân giống, trưng bày xương rồng,... Mời các bạn tham khảo phần 1 cuốn sách.

   103 p btu 20/09/2016 93 5

 • Ebook Kỹ thuật sản xuất hạt giống rau (Tái bản lần thứ nhất): Phần 2

  Ebook Kỹ thuật sản xuất hạt giống rau (Tái bản lần thứ nhất): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Kỹ thuật sản xuất hạt giống rau" giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Kỹ thuật sản xuất hạt giống của một số cây rau họ bầu bí và một số loại cây rau khác. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   37 p btu 30/04/2017 103 5

 • Ebook Cây chè sản xuất và chế biến tiêu thụ: Phần 1 – GS. Đỗ Ngọc Quý

  Ebook Cây chè sản xuất và chế biến tiêu thụ: Phần 1 – GS. Đỗ Ngọc Quý

  Phần 1 của cuốn sách "Cây chè sản xuất và chế biến tiêu thụ" giới thiệu tới người đọc các nội dung của 3 chương đầu tiên cuốn sách bao gồm: Lịch sử phát triển cây chè trên thế giới và Việt Nam, đặc điểm sinh vật học của cây chè, kĩ thuật trồng trọt chè. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   115 p btu 23/07/2015 208 5

 • Ebook Kỹ thuật trồng rau sạch (Tập 1): Phần 2 – Trần Khắc Thi, Trần Ngọc Hùng

  Ebook Kỹ thuật trồng rau sạch (Tập 1): Phần 2 – Trần Khắc Thi, Trần Ngọc Hùng

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách “Kỹ thuật trồng rau sạch (Tập 1)” giới thiệu tới người đọc kỹ thuật trồng một số lại rau phổ biến như: Trồng cây hành củ, cây rau húng, rau mùi, rau tía tô, câu đậu đũa, cây đậy Hà Lan,… Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   37 p btu 30/04/2017 88 4

 • Ebook Bonsai – Cây dáng, thế và Non bộ: Phần 2 – Trần Hợp

  Ebook Bonsai – Cây dáng, thế và Non bộ: Phần 2 – Trần Hợp

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách “Bonsai – Cây dáng, thế và Non bộ”, phần 2 trình bày các nội dung: Chế tác bồn cảnh sơn thủy, tạo hình bồn cảnh khô nước, đặt bãi kiện, mệnh đề bồn cảnh, phối hợp bồn cảnh với giá trị trang trí, vài nét về Bonsai Việt Nam, một số loài Bonsai phổ biến, nghệ thuật thưởng thức một số...

   202 p btu 23/07/2015 81 4

 • Ebook Nghệ thuật trồng và tạo dáng Bonsai Ôn Châu: Phần 1

  Ebook Nghệ thuật trồng và tạo dáng Bonsai Ôn Châu: Phần 1

  Ebook Nghệ thuật trồng và tạo dáng Bonsai Ôn Châu do Hồ Nhạc Quốc biên soạn được dựa trên kinh nghiệm tích lũy thực tế bốn mươi năm, làm công tác nghệ thuật chậu cảnh ở vườn hoa và câu cảnh thành phố Ôn Châu. Mời các bạn cùng tìm hiểu phần 1 cuốn sách để nắm bắt thêm thông tin tài liệu.

   54 p btu 17/07/2017 115 4

 • Ebook Phương pháp chọn giống cây trồng: Phần 1 – Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó

  Ebook Phương pháp chọn giống cây trồng: Phần 1 – Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó

  “Phương pháp chọn giống cây trồng” trình bày các kỹ thuật chọn và tạo giống cây trồng nhằm giúp nhà nông có thêm các hiểu biết cần thiết trong sản xuất nông nghiệp, phát triển các loại cây thích hợp cho năng suất cao. Phần 1 trình bày các nội dung: Lịch sử chọn tạo giống cây trồng, lai giống, các phương thức chọn giống. Mời các bạn cùng tham...

   86 p btu 23/07/2015 75 4

 • Ebook Độ ẩm đất và tưới nước hợp lý cho cây trồng: Phần 2 – PGS.TS. Nguyễn Đức Quý, TS. NGuyễn Văn Dung

  Ebook Độ ẩm đất và tưới nước hợp lý cho cây trồng: Phần 2 – PGS.TS. Nguyễn Đức Quý, TS. NGuyễn Văn Dung

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Độ ẩm đất và tưới nước hợp lý cho cây trồng", phần 2 trình bày các nội dung: Các đại lượng đặc trưng ẩm của đất, tưới nước cho cây trồng cạn cho cây trồng, kỹ thuật tưới tiết kiệm nước trên hệ thống thâm canh lúa SRI (System of rice intensification). Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi...

   31 p btu 23/07/2015 102 4

 • Ebook Cây táo và kỹ thuật trồng: Phần 1 - GS. TSKH. Trần Thế Tục, PGS. TS. Phạm Văn Côn

  Ebook Cây táo và kỹ thuật trồng: Phần 1 - GS. TSKH. Trần Thế Tục, PGS. TS. Phạm Văn Côn

  Cuốn sách "Cây táo và kỹ thuật trồng" được chia thành hai phần. Phần 1 giới thiệu đến bạn đọc nội dung tương ứng từ mục I đến mục V về các vấn đề như: Giá trị kinh tế, nguồn gốc phân bố, đặc điểm thực vật, yêu cầu ngoại cảnh và một số giống táo phổ biến như: Thiện phiến ngọt, thiện phiến chua, táo Gia Lộc, táo má hồng, táo đào...

   28 p btu 13/04/2015 84 4

Hướng dẫn khai thác thư viện số