• Ebook Cây hoa hồng và kỹ thuật trồng: Phần 1

  Ebook Cây hoa hồng và kỹ thuật trồng: Phần 1

  Ebook Cây hoa hồng và kỹ thuật trồng hướng đến trình bày nguồn gốc lịch sử, giá trị kinh tế và tình hình sản xuất hoa hồng trên thế giới, bên cạnh đó đề cập đến những đặc điểm của một số giống hoa hồng. Đặc biệt các tác giả đã đi sâu nghiên cứu việc sản xuất cây giống, kỹ thuật trồng, sản xuất kinh doanh hoa hồng và giới thiệu...

   73 p btu 21/03/2017 0 0

 • Ebook Cây hoa hồng và kỹ thuật trồng: Phần 2

  Ebook Cây hoa hồng và kỹ thuật trồng: Phần 2

  Nối tiếp phần 1 cuốn "Ebook Cây hoa hồng và kỹ thuật trồng" mời các bạn cùng tìm hiểu phần 2 để biết được kỹ thuật trồng hoa hồng; sâu bệnh hại và biện pháp phòng trừ; sinh lý hoa hồng sau thu hoạch;...

   77 p btu 21/03/2017 2 0

 • Ebook Kỹ thuật trồng các giống lúa mới: Phần 2 - PGS.TS. Trương Đích

  Ebook Kỹ thuật trồng các giống lúa mới: Phần 2 - PGS.TS. Trương Đích

  Ebook này phục vụ bạn đọc, đặc biệt là nông dân và nhiều bạn trẻ ở nông thôn mong muốn nắm bắt kịp thời những giống lúa mới vừa được công nhận, những giống có triển vọng và giống đang được sản xuất phổ biến ở các địa phương để sản xuất đạt hiệu quả kinh tế cao. Sau đây mời các bạn tham khảo phần 2 của ebook.

   76 p btu 21/03/2017 1 0

 • Ebook 265 Giống cây trồng mới: Phần 2 - PGS.TS. Trương Đích

  Ebook 265 Giống cây trồng mới: Phần 2 - PGS.TS. Trương Đích

  Ebook này được biên soạn nhằm phục vụ bạn đọc, đặc biệt là nông dân và nhiều bạn trẻ ở nông thôn mong muốn nắm bắt kịp thời những giống cây trồng mới vừa được công nhận, những giống có triển vọng và giống đang được sản xuất phổ biến ở các địa phương để sản xuất đạt hiệu quả kinh tế cao. Say đây là phần 2 của ebook.

   161 p btu 21/03/2017 0 0

 • Ebook Kỹ thuật trồng các giống lúa mới: Phần 1 - PGS.TS. Trương Đích

  Ebook Kỹ thuật trồng các giống lúa mới: Phần 1 - PGS.TS. Trương Đích

  Ebook này phục vụ bạn đọc, đặc biệt là nông dân và nhiều bạn trẻ ở nông thôn mong muốn nắm bắt kịp thời những giống lúa mới vừa được công nhận, những giống có triển vọng và giống đang được sản xuất phổ biến ở các địa phương để sản xuất đạt hiệu quả kinh tế cao. Sau đây mời các bạn tham khảo phần 1 của ebook.

   137 p btu 21/03/2017 1 0

 • Ebook Kỹ thuật trồng cây điều năng suất cao: Phần 2 - NXB Nông nghiệp

  Ebook Kỹ thuật trồng cây điều năng suất cao: Phần 2 - NXB Nông nghiệp

  Cùng nắm kiến thức trong ebook "Kỹ thuật trồng cây điều năng suất cao: Phần 2" thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: chăm sóc vườn điều già năng suất thấp, sâu bệnh chính hại cây điều.

   32 p btu 21/03/2017 0 0

 • Ebook 265 Giống cây trồng mới: Phần 1 - PGS.TS. Trương Đích

  Ebook 265 Giống cây trồng mới: Phần 1 - PGS.TS. Trương Đích

  Ebook này được biên soạn nhằm phục vụ bạn đọc, đặc biệt là nông dân và nhiều bạn trẻ ở nông thôn mong muốn nắm bắt kịp thời những giống cây trồng mới vừa được công nhận, những giống có triển vọng và giống đang được sản xuất phổ biến ở các địa phương để sản xuất đạt hiệu quả kinh tế cao. Say đây là phần 1 của ebook.

   163 p btu 21/03/2017 29 0

 • Ebook Kỹ thuật trồng cây điều năng suất cao: Phần 1 - NXB Nông nghiệp

  Ebook Kỹ thuật trồng cây điều năng suất cao: Phần 1 - NXB Nông nghiệp

  Ebook "Kỹ thuật trồng cây điều năng suất cao: Phần 1" trình bày nội dung sau: giới thiệu cây điều, đặc điểm thực vật học, yêu cầu sinh thái chủ yếu của cây điều, chọn cây đầu dòng, kỹ thuật sản xuất điều ghép, hướng dẫn kỹ thuật trồng điều.

   42 p btu 21/03/2017 3 0

 • Ebook Kỹ thuật trồng cây dó trầm: Phần 1 – Pham Đức Nghiệm

  Ebook Kỹ thuật trồng cây dó trầm: Phần 1 – Pham Đức Nghiệm

  Dó trầm là một loài cây rừng mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người trồng rừng, cuốn sách “Kỹ thuật trồng cây dó trầm” giới thiệu tới người đọc các kiến thức về kỹ thuật trồng, chăm sóc cây dó trầm, phát triển rừng nguyên sinh tại Việt Nam. Phần 1 cuốn sách giới thiệu một số đặc điểm cây dó trầm, nhân ươm cây giống dó...

   25 p btu 21/03/2017 1 0

 • Ebook Canh tác nương rẫy và phục hồi rừng sau nương rẫy ở Việt Nam: Phần 2 – TS. Võ Đại Hải (chủ biên)

  Ebook Canh tác nương rẫy và phục hồi rừng sau nương rẫy ở Việt Nam: Phần 2 – TS. Võ Đại Hải (chủ biên)

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách “Canh tác nương rẫy và phục hồi rừng sau nương rẫy ở Việt Nam”, phần 2 trình bày nội dung phần “Phục hồi sau nương rẫy” bao gồm: Tổng quan về nguyên cứu phục hồi rừng sau nương rẫy, khả năng phục hồi rừng sau nương rẫy ở một số vùng trọng điểm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.  

   82 p btu 21/03/2017 0 0

 • Ebook Khôi phục và phát triển rừng ngập mặn, rừng tràm ở Việt Nam: Phần 1 - TS. Ngô Đình Quế

  Ebook Khôi phục và phát triển rừng ngập mặn, rừng tràm ở Việt Nam: Phần 1 - TS. Ngô Đình Quế

  Phần 1 cuốn sách "Khôi phục và phát triển rừng ngập mặn, rừng tràm ở Việt Nam" trình bày các nội dung: Những nghiên cứu cơ sở về rừng ngập mặn - thực trạng và kiến nghị; hiện trạng nuôi trồng thủy sản kết hợp với rừng ngập mặn tại các tỉnh ven biển Việt Nam và đề xuất các mô hình lâm ngư kết hợp bền vững có hiệu quả. Mời các bạn...

   88 p btu 21/03/2017 0 0

 • Ebook Kỹ thuật trồng cây dó trầm: Phần 2 – Pham Đức Nghiệm

  Ebook Kỹ thuật trồng cây dó trầm: Phần 2 – Pham Đức Nghiệm

  Phần 2 của cuốn sách “Kỹ thuật trồng cây dó trầm” nối tiếp nội dung của phần 1 trình bày các nội dung: Trồng mới cây dó trầm, chăm sóc cây dó trầm, tu bổ rừng và làm giàu rừng bằng cây dó trầm, hiệu quả kinh tế trồng cây dó trầm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   23 p btu 21/03/2017 0 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số