• Ebook Tiếng Anh dành cho ngành du lịch: Phần 1

  Ebook Tiếng Anh dành cho ngành du lịch: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Tiếng Anh dành cho ngành du lịch" gồm 15 bài giới thiệu tiếng Anh chuyên ngành theo các chủ đề như tiếp đón khách, đặt vé máy bay, tìm hiểu thông tin khách sạn trước khi đặt phòng... Cùng tham khảo nội dung phần 1 cuốn sách.

   49 p btu 21/02/2017 3 0

 • Ebook Tiếng Anh dành cho ngành du lịch: Phần 2

  Ebook Tiếng Anh dành cho ngành du lịch: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Tiếng Anh dành cho ngành du lịch", phần 2 giới thiệu tới người đọc 16 bài học tiếng Anh dành cho người đi du lịch. Mỗi bài đều có các cuộc đàm thoại, các mẫu câu thông dụng và vốn từ vựng phong phú, phù hợp với người học, mời các bạn cùng tham khảo.

   66 p btu 21/02/2017 5 0

 • Ebook Địa lý du lịch: Phần 1

  Ebook Địa lý du lịch: Phần 1

  Cuốn sách "Địa lý du lịch" do PTS Nguyễn Minh Tuệ cùng tập thể tác giả soạn thảo đáp ứng phần nào nhu cầu nghiên cứu và học tập của các cơ quan quản lý, các tổ chức nghiên cứu phát triển du lịch, của các sinh viên ngành du lịch thuộc các trường đại học, cao đẳng, trung học, các trường nghiệp vụ du lịch,... Mời các bạn cùng tham khảo phần 1...

   129 p btu 21/02/2017 35 0

 • Ebook Địa lý du lịch: Phần 2

  Ebook Địa lý du lịch: Phần 2

  Tiếp nối phần 1 của cuốn sách "Địa lý du lịch", trong phần 2 của cuốn sách các tác giả phân tích sâu về tiềm năng du lịch ở mỗi vùng có giá trị đối với trong và ngoài nước. Qua đó, người làm công tác du lịch có thể xác định những tuyến, điểm du lịch thích hợp nhất để tổ chức các hoạt động du lịch cho phù hợp với khách du lịch nội...

   129 p btu 21/02/2017 6 0

 • Giáo trình Tâm lý và nghệ thuật giao tiếp, ứng xử trong kinh doanh du lịch: Phần 1

  Giáo trình Tâm lý và nghệ thuật giao tiếp, ứng xử trong kinh doanh du lịch: Phần 1

  Phần 1 Giáo trình Tâm lý và nghệ thuật giao tiếp, ứng xử trong kinh doanh du lịch gồm nội dung 8 chương đầu tài liệu. Nội dung phần này trình bày vai trò của tâm lý học – xã hội trong du lịch; vài nét về sự hình thành và phát triển của tâm lý học và tâm lý học xã hội; các hiện tượng tâm lý cơ bản và một số khái niệm quan trọng trong tâm lý...

   132 p btu 25/03/2016 9 2

 • Giáo trình Tâm lý và nghệ thuật giao tiếp, ứng xử trong kinh doanh du lịch: Phần 2

  Giáo trình Tâm lý và nghệ thuật giao tiếp, ứng xử trong kinh doanh du lịch: Phần 2

  Tiếp nối phần 1, phần 2 giáo trình gồm nội dung chương 9 trở đi. Nội dung phần này trình bày những nét đặc trưng trong tâm lý của khách du lịch; lý luận cơ bản về giao tiếp; quan hệ giữa người phục vụ và người tiêu dùng du lịch; các hoạt động giao tiếp khác trong du lịch; vấn đề đạo đức nghề nghiệp và tuyển chọn lao động trong du lịch.

   135 p btu 25/03/2016 6 2

 • Bài giảng môn quản trị kinh doanh lữ hành

  Bài giảng môn quản trị kinh doanh lữ hành

  Khái quát chung về kinh doanh lữ hành và doanh nghiệp lữ hành, Cơ cấu tổ chức và quản trị nhân lực của doanh nghiệp lữ hành, quan hệ giữa nhà cung cấp với doanh nghiệp lữ hành, tổ chức bán và thực hiện chương trình du lịch, quản lý chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp lữ hành là những nội dung chính trong " Bài giảng môn quản trị kinh doanh...

   43 p btu 25/03/2016 13 1

 • Bài giảng Nghiên cứu tính khả thi của du lịch sinh thái - NGƯT, TS. Nguyễn Văn Hóa

  Bài giảng Nghiên cứu tính khả thi của du lịch sinh thái - NGƯT, TS. Nguyễn Văn Hóa

  Bài giảng Nghiên cứu tính khả thi của du lịch sinh thái - NGƯT, TS. Nguyễn Văn Hóa giới thiệu đến các bạn những nội dung về sự tham gia của cộng đồng, đánh giá thị trường & tính khả thi, tính khả thi của du lịch sinh thái tại vùng hoang dã srepok, giai đoạn xúc tiến và giai đoạn tổ chức thực hiện.

   88 p btu 25/03/2016 11 1

 • Bài giảng môn Quản trị nhà hàng: Bài mở đầu - GV. Trần Thu Hương

  Bài giảng môn Quản trị nhà hàng: Bài mở đầu - GV. Trần Thu Hương

  Bài giảng môn Quản trị nhà hàng: Bài mở đầu do GV. Trần Thu Hương biên soạn có nội dung giới thiệu khái quát về mục tiêu môn học, đối tương của môn học, kết cấu các chương của môn học, phương pháp giảng dạy, phương pháp kiểm tra, tài liệu tham khảo. Mời các bạn cùng tham khảo.

   8 p btu 25/03/2016 15 0

 • Chính sách du lịch hướng đến du lịch bền vững, có trách nhiệm và có khả năng cạnh tranh ở Việt Nam - Janez SIRSE

  Chính sách du lịch hướng đến du lịch bền vững, có trách nhiệm và có khả năng cạnh tranh ở Việt Nam - Janez SIRSE

  Chính sách du lịch hướng đến du lịch bền vững, có trách nhiệm và có khả năng cạnh tranh ở Việt Nam nêu 3 trụ cột của sự phát triển bền vững đó là sự bền vững kinh tế và xã hội là bổ sung cho nhau và vận hành theo cùng một hướng, sự bền vững xã hội và môi trường cũng bổ sung cho nhau và vận hành theo cùng một hướng, sự bền vững kinh tế...

   17 p btu 25/03/2016 18 1

 • Bài giảng môn Quản trị nhà hàng: Chương 7 - GV. Trần Thu Hương

  Bài giảng môn Quản trị nhà hàng: Chương 7 - GV. Trần Thu Hương

  Bài giảng môn Quản trị nhà hàng - Chương 7: Rượu vang trình bày về cách phân loại rượu vang, các thành phần cấu tạo nên rượu vang, rượu vang và các món ăn. Cùng tham khảo bài giảng để nắm nội dung chi tiết của bài học.

   30 p btu 25/03/2016 11 0

 • Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng-Bar - Chương 3: Những kỹ năng và kiến thức phục vụ đồ ăn (ThS. Nguyễn Sơn Tùng)

  Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng-Bar - Chương 3: Những kỹ năng và kiến thức phục vụ đồ ăn (ThS. Nguyễn Sơn Tùng)

  Dưới đây là chương 3 - Những kỹ năng và kiến thức phục vụ đồ ăn thuộc bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng trình bày về vấn đề quan tâm đến những nhu cầu của khách hàng, tiếp nhận yêu cầu của khách, chuyển phiếu yêu cầu cho nhà bếp và quầy bar, bưng bê và thu dọn, phục vụ rượu vang và các đồ uống có cồn.

   48 p btu 25/03/2016 11 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số