• Ebook Bảy ngày trong Đồng Tháp Mười: Phần 2

  Ebook Bảy ngày trong Đồng Tháp Mười: Phần 2

  Ebook "Bảy ngày trong Đồng tháp mười" là cuốn du ký viết về chính lòng đất thân yêu của Việt Nam: Đồng Tháp, là một tác phẩm có giá trị, gợi tình yêu quê hương đất nước trong lòng người đọc. Nối tiếp phần 1, nội dung phần 2 của ebook trình bày nội dung từ chương 7 đến chương 10 của tác phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài...

   59 p btu 30/04/2018 13 2

 • Ebook Bảy ngày trong Đồng Tháp Mười: Phần 1

  Ebook Bảy ngày trong Đồng Tháp Mười: Phần 1

  Ebook "Bảy ngày trong Đồng Tháp Mười" là cuốn du kí viết về chính lòng đất thân yêu của Việt Nam: Đồng Tháp. Ebook là một tác phẩm có giá trị, gợi tình yêu quê hương đất nước trong lòng người đọc. Nội dung phần 1 của ebook trình bày nội dung từ chương 1 đến chương 6 của tác phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   56 p btu 30/04/2018 15 2

 • Ebook Chết ở Venice: Phần 1 - NXB Trẻ

  Ebook Chết ở Venice: Phần 1 - NXB Trẻ

  Phần 1 ebook gồm 3 chương. Câu chuyện bắt đầu từ "Vào một buổi chiều xuân năm 19..., cái năm đã đem bộ mặt dữ dằn hăm dọa lục địa chúng ta từ vài tháng nay, Gustav Aschenbach - hay ngài von Aschenbach như danh xưng chính thức của ông từ khi sang tuổi ngũ tuần - một mình rời khỏi căn hộ ở phố Prinz-Regent, München, định đi tản bộ một vòng..." Mời các...

   55 p btu 30/04/2018 14 2

 • Ebook Chết ở Venice: Phần 2 - NXB Trẻ

  Ebook Chết ở Venice: Phần 2 - NXB Trẻ

  Phần 2 ebook bắt đầu từ chương 4. Câu chuyện bắt đầu từ "Từ ấy, ngày nối ngày, thần mặt trời má đỏ phừng phừng trần mình dong cỗ xe tứ mã rực lửa qua cả vòm trời, cuồn cuộn tóc vàng tung bay cùng ngọn gió đông..." Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   53 p btu 30/04/2018 13 2

 • Ebook Sài Gòn tản văn - Hẻm phố thông ra thế giới: Phần 1 - NXB Hội Nhà văn

  Ebook Sài Gòn tản văn - Hẻm phố thông ra thế giới: Phần 1 - NXB Hội Nhà văn

  Phần 1 ebook gồm các câu chuyện: Bóng câu qua lối thiên đàng, Lê Công Kiều - kho tàng những tạo vật phù du, nơi chúng tôi đã ngồi, có một chút Paris…, đại lộ Nevski Sài Gòn, Tôn Thất Thiệp - bức tranh hợp tuyển văn hóa,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   46 p btu 30/04/2018 17 2

 • Ebook Sài Gòn tản văn - Hẻm phố thông ra thế giới: Phần 2 - NXB Hội Nhà văn

  Ebook Sài Gòn tản văn - Hẻm phố thông ra thế giới: Phần 2 - NXB Hội Nhà văn

  Phần 2 ebook gồm các câu chuyện: Không gian tiệm nước, hè phố ấy, Sài Gòn qua cửa kính xe bus, không biết thì hỏi sư phụ xe ôm, cafe hẻm và thi sĩ vỉa hè, Sài Gòn hẻm, cái bàn nơi góc quán dưới tán cây,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   48 p btu 30/04/2018 16 2

 • Ebook Nét xưa Hà Nội (Hanoi's ancient features): Phần 2 - Trần Mạnh Thường

  Ebook Nét xưa Hà Nội (Hanoi's ancient features): Phần 2 - Trần Mạnh Thường

  Mời bạn đọc cùng tham khảo tiếp phần 2 cuốn sách "Nét xưa Hà Nội" với những tấm ảnh tư liệu quý giá về Hà Nội từ những năm cuối thế kỷ XIX đến nữa đầu thế kỷ XX.

   94 p btu 29/12/2017 52 3

 • Ebook Nét xưa Hà Nội (Hanoi's ancient features): Phần 1 - Trần Mạnh Thường

  Ebook Nét xưa Hà Nội (Hanoi's ancient features): Phần 1 - Trần Mạnh Thường

  "Nét xưa Hà Nội" là tập ảnh ghi lại phong cảnh và di tích Hà Nội, 36 phố phường Hà Nội cùng với nếp sống, sinh hoạt, phong tục tập quán của người Hà Nội, giúp bạn đọc hiểu hơn về con người, cuộc sống Hà Nội xưa. Sách gồm 2 phần, mời bạn đọc tham khảo phần 1 sau đây.

   62 p btu 29/12/2017 44 3

 • Bài giảng Phương phương pháp nghiên cứu khoa học du lịch - PGS.TS. Trần Đức Thanh

  Bài giảng Phương phương pháp nghiên cứu khoa học du lịch - PGS.TS. Trần Đức Thanh

  Bài giảng "Phương phương pháp nghiên cứu khoa học du lịch" được biên soạn nhằm cung cấp cho người học công cụ cần thiết trong tổ chức, quản lý, đào tạo và thực hành sáng tạo khoa học. Nâng cao năng lực sáng tạo chủ động trong nghiên cứu góp phần phát triển khoa học du lịch trong thực tiễn.

   131 p btu 03/11/2017 45 1

 • Bài giảng Quy trình thực hiện ĐMC trong phát triển du lịch - ThS. Trần Anh Tuấn

  Bài giảng Quy trình thực hiện ĐMC trong phát triển du lịch - ThS. Trần Anh Tuấn

  Bài giảng "Quy trình thực hiện ĐMC trong phát triển du lịch" do ThS. Trần Anh Tuấn biên soạn giới thiệu tới các bạn những nội dung về các bước thực hiện ĐMC trong phát triển DL (xác định phạm vi, xác định các vấn đề và mục tiêu môi trường trọng tâm, xác định các bên liên quan và lập kế hoạch tham vấn,...).

   25 p btu 03/11/2017 48 1

 • Bài giảng Đối tượng và phương pháp nghiên cứu của địa lý du lịch - Nguyễn Thị Huyền Thương

  Bài giảng Đối tượng và phương pháp nghiên cứu của địa lý du lịch - Nguyễn Thị Huyền Thương

  Du lịch và vai trò, ý nghĩa của du lịch; đối tượng, nhiệm vụ của địa lý du lịch; phương pháp nghiên cứu là những nội dung chính mà "Bài giảng Đối tượng và phương pháp nghiên cứu của địa lý du lịch" hướng đến biên soạn.

   16 p btu 03/11/2017 44 1

 • Bài giảng Thiết kế và tổ chức tour du lịch

  Bài giảng Thiết kế và tổ chức tour du lịch

  Bài giảng "Thiết kế và tổ chức tour du lịch" gồm 3 chương trình bày các nội dung: một số vấn đề cơ bản về kinh doanh lữ hành, thiết kế chương trình du lịch, tổ chức thực hiện chương trình du lịch, trang bị cho sinh viên những kiến thức về: các tuyến điểm du lịch, quản trị kinh doanh, nguồn nhân lực, du lịch và maketting du lịch.

   110 p btu 03/11/2017 49 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số