• Ebook Kỹ thuật hàn các linh kiện điện tử - NXB Lao Động Xã Hội

  Ebook Kỹ thuật hàn các linh kiện điện tử - NXB Lao Động Xã Hội

  Ebook Kỹ thuật hàn các linh kiện điện tử được biên soạn với mục đích cung cấp cho học sinh, sinh viên những kiến thức lý thuyết và kỹ năng thao tác thực hành,... để gia công lắp ráp các mạch điện tử.

   50 p btu 21/03/2017 4 0

 • Ebook Truyền Động Điện - Bùi Quốc Khánh (chủ biên)

  Ebook Truyền Động Điện - Bùi Quốc Khánh (chủ biên)

  Giáo Trình Truyền Động Điện gồm 7 chương trình bày các nội dung sau: những khái niệm cơ bản về hệ truyền động điện, đặc tính cơ của động cơ điện, điều chỉnh tốc độ truyền động điện, động cơ điện 1 chiều, động cơ không đồng bộ, động cơ đồng bộ, chọn công suất động cơ điện cho truyền động.

   311 p btu 21/03/2017 2 0

 • Ebook Phần tử tự động trong hệ thống điện - Nguyễn Hồng Thái

  Ebook Phần tử tự động trong hệ thống điện - Nguyễn Hồng Thái

  Ebook Phần tử tự động trong hệ thống điện gồm 10 chương và phụ lục. Nội dung cuốn sách trình bày khái niệm chung về các phần tử tự động dùng trong ngành điện lực, giới thiệu các chi tiết về nguyên lý làm việc, đặc tính của các rơle bảo vệ với các hệ thống công nghệ khác nhau và các nội dung khác.

   332 p btu 21/03/2017 0 0

 • Ebook Thiết kế biến áp điện lực - Phan Tử Thụ

  Ebook Thiết kế biến áp điện lực - Phan Tử Thụ

  Nội dung sách không đi sâu vào lý thuyết máy biến áp mà chủ yếu trình bày về lý thuyết thiết kế và các bước tính toán một máy biến áp cụ thể: Tính các đại lượng điện cơ bản, các kích thước chủ yếu, kết cấu của dây quấn, lõi thép đến các tham số ngắn mạch, không tải, tính toán nhiệt và vỏ thùng máy biến áp. Cuối cùng là ví dụ minh...

   237 p btu 21/03/2017 0 0

 • Ebook Đo lường nhiệt (Dành cho sinh viên ngành Nhiệt lạnh)

  Ebook Đo lường nhiệt (Dành cho sinh viên ngành Nhiệt lạnh)

  Ebook Đo lường nhiệt (Dành cho sinh viên ngành Nhiệt lạnh) trình bày các khái niệm cơ bản về kỹ thuật đo các đại lượng vật lý sử dụng trong kỹ thuật lạnh và nhiệt như nhiệt độ, áp suất, lưu lượng, tốc độ, độ ẩm, mức chất lỏng,... Mời các bạn tham khảo cuốn sách để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này.

   145 p btu 21/03/2017 1 0

 • Bài giảng Vật liệu và linh kiện điện tử - Bài tập trắc nghiệm: Diode

  Bài giảng Vật liệu và linh kiện điện tử - Bài tập trắc nghiệm: Diode

  Bài giảng Vật liệu và linh kiện điện tử - Bài tập trắc nghiệm: Diode. Slide này cung cấp cho người học một số bài tập trắc nghiệm và tự luận nhằm giúp người học ôn lại những kiến thức về Diode. Mời các bạn tham khảo.

   50 p btu 11/01/2017 17 0

 • Bài giảng Vật liệu và linh kiện điện tử - Bài tập trắc nghiệm: Cuộn dây

  Bài giảng Vật liệu và linh kiện điện tử - Bài tập trắc nghiệm: Cuộn dây

  Bài giảng Vật liệu và linh kiện điện tử - Bài tập trắc nghiệm về cuộn dây. Mời các bạn cùng tham khảo những bài tập trắc nghiệm đây để ôn lại những kiến thức đã học về cuộn dây.

   17 p btu 11/01/2017 9 0

 • Bài giảng Vật liệu và linh kiện điện tử - Bài tập trắc nghiệm: Transistor

  Bài giảng Vật liệu và linh kiện điện tử - Bài tập trắc nghiệm: Transistor

  Bài giảng Vật liệu và linh kiện điện tử - Bài tập trắc nghiệm: Transistor. Slide này cung cấp cho người học một số bài tập trắc nghiệm và tự luận nhằm giúp người học ôn lại những kiến thức về transistor. Mời các bạn tham khảo.

   25 p btu 11/01/2017 10 0

 • Bài giảng Vật liệu và linh kiện điện tử - Bài tập trắc nghiệm: Tụ điện

  Bài giảng Vật liệu và linh kiện điện tử - Bài tập trắc nghiệm: Tụ điện

  Bài giảng Vật liệu và linh kiện điện tử - Bài tập trắc nghiệm: Tụ điện. Chương này bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm và bài tập tự luận về tụ điện nhằm giúp các bạn ôn lại những kiến thức đã học.

   30 p btu 11/01/2017 105 0

 • Bài giảng Vật liệu và linh kiện điện tử - Bài tập trắc nghiệm: Điện trở

  Bài giảng Vật liệu và linh kiện điện tử - Bài tập trắc nghiệm: Điện trở

  Bài giảng Vật liệu và linh kiện điện tử - Bài tập trắc nghiệm: Điện trở. Bài này cung cấp cho người học một số bài tập trắc nghiệm và tự luận nhằm giúp người học ôn lại những kiến thức về điện trở. Mời tham khảo.

   38 p btu 11/01/2017 7 0

 • Ebook Điện xe gắn máy đời mới Nhật và Châu Âu: Phần 1

  Ebook Điện xe gắn máy đời mới Nhật và Châu Âu: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách giới thiệu tới người đọc các nội dung: Nguồn điện trên xe gắn máy, các thiết bị khác của hệ thống điện, hệ thống khởi động bằng điện, hệ thống đánh lửa bán dẫn, kết cấu hệ thống của điện đèn còi, hệ thống điện đèn còi Dream II, hệ thống điện đèn còi Angel 80,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   81 p btu 13/06/2016 9 1

 • Ebook Mạch điện lý thú (tái bản): Phần 1

  Ebook Mạch điện lý thú (tái bản): Phần 1

  Cuốn sách "Mạch điện lý thú" cung cấp cho người đọc sơ đồ các mạch điện cơ bản, những mạch điện mới lại, cần thiết và thực dụng trong cuộc sống hàng ngày và các chức năng của các mạch điện, cách lắp ráp mạch điện. Mời các bạn tham khảo phần 1 cuốn sách.

   108 p btu 13/06/2016 13 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số