• Tài liệu học tập môn Tin học đại cương (Dành co các lớp cao đẳng không chuyên Tin)

  Tài liệu học tập môn Tin học đại cương (Dành co các lớp cao đẳng không chuyên Tin)

  Tài liệu học tập môn Tin học đại cương (Dành co các lớp cao đẳng không chuyên Tin) cung cấp cho các bạn những kiến thức về hệ điều hành, Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Power Point. Mời các bạn tham khảo tài liệu để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này.

   70 p btu 14/10/2016 6 0

 • Tự học Microsoft Excel

  Tự học Microsoft Excel

  Microsoft Excel là một chương trình ứng dụng thuộc bộ Microsoft Office, là một công cụ mạnh để thực hiện các bảng tính chuyên nghiệp. Hiện tại Excel được sử dụng rộng rãi trong môi trường doanh nghiệp nhằm phục vụ các công việc tính toán thông dụng. Để bổ sung thêm kiến thức về chương trình này mời các bạn tham khảo tài liệu Tự học Microsoft...

   62 p btu 25/07/2016 16 0

 • Bài giảng Tin học đại cương: Phần 5 - ThS. Thái Kim Phụng

  Bài giảng Tin học đại cương: Phần 5 - ThS. Thái Kim Phụng

  PowerPoint là phần mềm cho phép người sử dụng tạo ra các bài thuyết trình (Presentation) một cách sinh động dưới dạng đồ họa. Thông qua bài thuyết trình này, các diễn giả có thể đứng nói để diễn tả các ý tưởng và suy nghĩ của mình. Phần mềm này cũng giúp cho bạn giải phóng khỏi các công việc vẽ các báo biểu bằng tay, thay vào đó, dành thời...

   33 p btu 25/07/2016 14 0

 • Ebook Cơ sở lý thuyết song song: Phần 2

  Ebook Cơ sở lý thuyết song song: Phần 2

  Phần 2 cuốn sách "Cơ sở lý thuyết song song" giới thiệu tới người đọc các nội dung: Cấu trúc lệnh, các ví dụ và thuật toán song song, cơ sở dữ liệu phân tán và song song, sắp xếp lại phép nối và viết lại câu vấn tin, lập lịch tối ưu cho cây và ma trận truy vấn song song.

   171 p btu 25/07/2016 9 0

 • Bài giảng Tin học đại cương: Phần 1 - ThS. Thái Kim Phụng

  Bài giảng Tin học đại cương: Phần 1 - ThS. Thái Kim Phụng

  Phần 1 của bài giảng Tin học đại cương giới thiệu tổng quan về tin học. Phần này cung cấp cho người học: những khái niệm cơ bản trong tin học, cấu tạo máy tính, mạng máy tính và Internet. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt các nội dung chi tiết.

   74 p btu 25/07/2016 12 0

 • Bài giảng Tin học đại cương: Giới thiệu - ThS. Thái Kim Phụng

  Bài giảng Tin học đại cương: Giới thiệu - ThS. Thái Kim Phụng

  Sau khi học xong môn học sinh viên có khả năng: Hiểu rõ kiến trúc máy tính, hệ thống thông tin căn bản; hiểu rõ các dạng phần mềm trên máy tính, hệ điều hành và thực hành tốt trên hệ điều hành Windows 7; nắm vững các công cụ tin học văn phòng ứng dụng trong kinh tế và quản lý; hiểu về mô hình mạng, Internet, các dịch vụ thông dụng trên Internet....

   5 p btu 25/07/2016 9 0

 • Bài giảng Tin học đại cương: Phần 2 - ThS. Thái Kim Phụng

  Bài giảng Tin học đại cương: Phần 2 - ThS. Thái Kim Phụng

  Bài giảng Tin học đại cương - Phần 2 trang bị cho người học những hiểu biết cơ bản về hệ điều hành. Phần này giới thiệu tổng quan về hệ điều hành và hệ điều hành Windows 7. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt các nội dung chi tiết.

   29 p btu 25/07/2016 12 0

 • Ebook Cơ sở lý thuyết song song: Phần 1

  Ebook Cơ sở lý thuyết song song: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Cơ sở lý thuyết song song" giới thiệu tới người đọc các nội dung: Mở đầu, kiến trúc bộ nhớ máy tính song song và phương pháp kết nối trong hệ thống đa bộ xử lý, lập trình song song và phụ thuộc dữ liệu, các mô hình lập trình song song,... Mời các bạn tham khảo.

   133 p btu 25/07/2016 4 0

 • Bài giảng Tin học đại cương: Phần 3 - ThS. Thái Kim Phụng

  Bài giảng Tin học đại cương: Phần 3 - ThS. Thái Kim Phụng

  Bài giảng Tin học đại cương - Phần 3 giới thiệu về Microsoft Word 2010. Phần này gồm có các nội dung chính như: Tổng quan về MS Word 2010, định dạng văn bản, làm việc với bảng (Table), thao tác trên các đối tượng, một số chức năng thông dụng khác. Mời các bạn cùng tham khảo.

   118 p btu 25/07/2016 5 0

 • Bài giảng Tin học đại cương: Phần 4 - ThS. Thái Kim Phụng

  Bài giảng Tin học đại cương: Phần 4 - ThS. Thái Kim Phụng

  Bài giảng Tin học đại cương - Phần 4 giới thiệu về Microsoft Excel 2010. Chương này trình bày những nội dung cơ bản sau: Tổng quan về MS Excel 2010, hàm và công thức, định dạng dữ liệu và bảng tính, cơ sở dữ liệu. Mời các bạn cùng tham khảo.

   92 p btu 25/07/2016 9 0

 • Giáo trình Kiến trúc máy tính: Phần 2

  Giáo trình Kiến trúc máy tính: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 giáo trình "Kiến trúc máy tính", phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Thực hiện lệnh máy tính bên trong bộ xử lý, cấp vi chương trình, cấp máy quy ước của máy tính, cấp máy hệ điều hành, cấp hợp ngữ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   81 p btu 25/07/2016 5 0

 • Giáo trình Kiến trúc máy tính: Phần 1

  Giáo trình Kiến trúc máy tính: Phần 1

  Phần 1 giáo trình "Kiến trúc máy tính" giới thiệu tới người đọc các nội dung: Nhập môn kiến trúc máy tính, tổ chức máy tính và bộ xử lý, bộ nhớ chính, các BUS của máy tính, các quá trình vào/ra và các thiết bị ngoại vi. Mời các bạn cùng tham khảo.

   84 p btu 25/07/2016 3 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số