• Ebook 100 thủ thuật cao cấp với công cụ tìm kiếm google: Phần 1 - NXB Giao thông Vận tải

  Ebook 100 thủ thuật cao cấp với công cụ tìm kiếm google: Phần 1 - NXB Giao thông Vận tải

  Ebook nhằm giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về google vì vậy sách 100 thủ thuật cao cấp với công cụ tìm kiếm google được xuất bản với một số nội dung chính như sau: Các điểm cơ bản về tìm kiếm web google; theo dõi các cổ phiếu, tạo URL google directory, duyệt album ảnh toàn cầu, nhận các cảnh báo tin tức google,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   216 p btu 23/02/2019 188 0

 • Ebook 100 thủ thuật cao cấp với công cụ tìm kiếm google: Phần 2 - NXB Giao thông Vận tải

  Ebook 100 thủ thuật cao cấp với công cụ tìm kiếm google: Phần 2 - NXB Giao thông Vận tải

  Nối tiếp phần 1, phần 2 quyển sách trình bày nội dung về: Đơn giản hóa các URL google group, tạo và sử dụng các địa chỉ tùy ý, sử dụng gmail làm một ổ đĩa windows, phục vụ các quảng cáo sao lưu. Nhìn vào trang chủ thì đây chỉ là một trang web tìm kiếm bình thường, nhưng bên trong đi sâu vào thì đây thật sự là một bộ máy tìm kiếm cực kỳ mạnh...

   188 p btu 23/02/2019 163 0

 • Ebook Thiết kế hình ảnh cơ bản với photoshop: Phần 1 - NXB Bách Khoa

  Ebook Thiết kế hình ảnh cơ bản với photoshop: Phần 1 - NXB Bách Khoa

  (BQ) Nội dung ebook gồm 8 bài, phần 1 sách gồm 4 bài đầu với nội dung: Chuẩn bị (đôi nét về thiết kế hình ảnh cơ bản với photoshop, điều kiện tiên quyết...); bài 1. Tìm hiểu photoshop CS6, bài 2. Tìm hiểu về không gian làm việc; bài 3. Khai thác tính năng ưu việt của adobe bridge. Mời các bạn cùng tim hiểu về cách sử dụng phần mềm này.

   105 p btu 23/02/2019 151 1

 • Ebook Thiết kế hình ảnh cơ bản với photoshop: Phần 2 - NXB Bách Khoa

  Ebook Thiết kế hình ảnh cơ bản với photoshop: Phần 2 - NXB Bách Khoa

  (BQ) Tiếp nối phần 1, phần 2 sách đưa bạn vào thế giới đầy màu sắc với sự lý thú tim tòi học hỏi về photoshop với những nội dung sau: Các thao tác cơ bản trong photoshop, tạo vùng chọn hoàn hảo, vẽ và tút lại hình ảnh, tạo một hình ảnh hoàn hảo. Hy vọng đây sẽ là cuốn sách hữu ích cho bạn nào có đam mê và đang trên con đường chinh phục phần...

   145 p btu 23/02/2019 139 1

 • Bài giảng Nhập môn cơ sở dữ liệu: Chương 3 - Vũ Tuyết Trinh

  Bài giảng Nhập môn cơ sở dữ liệu: Chương 3 - Vũ Tuyết Trinh

  Chương 3 - Các ngôn ngữ dữ liệu đối với mô hình quan hệ. Chương này trình bày các nội dung: Các cách tiếp cận đối với thiết kế ngôn ngữ của CSDL quan hệ, giới thiệu một số ngôn ngữ và phân loại, so sánh và đánh giá, một số ngôn ngữ dữ liệu mức cao, QBE (Query By Example), SQL. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   45 p btu 27/12/2018 76 0

 • Bài giảng Nhập môn cơ sở dữ liệu: Chương 2 - Vũ Tuyết Trinh

  Bài giảng Nhập môn cơ sở dữ liệu: Chương 2 - Vũ Tuyết Trinh

  Chương 2 - Các mô hình dữ liệu. Chương này cung cấp cho người học các kiến thức về lịch sử các mô hình dữ liệu, phân loại mô hình dữ liệu, mô hình dữ liệu mạng, mô hình dữ liệu quan hệ, mô hình dữ liệu thực thể - liên kết, mô hình dữ liệu hướng đối tượng, các bước xây dụng một cơ sở dữ liệu,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung...

   27 p btu 27/12/2018 74 0

 • Bài giảng Nhập môn cơ sở dữ liệu: Chương 4 - Vũ Tuyết Trinh

  Bài giảng Nhập môn cơ sở dữ liệu: Chương 4 - Vũ Tuyết Trinh

  Chương 4 - Thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ. Nội dung trình bày trong chương này gồm có: Mục đích của chuẩn hoá là gì, thế nào là chuẩn hóa, có bao nhiêu chuẩn, phụ thuộc hàm, phép tách các sơ đồ quan hệ, các dạng chuẩn, phụ thuộc đa trị. Mời các bạn cùng tham khảo.

   25 p btu 27/12/2018 76 0

 • Bài giảng Nhập môn cơ sở dữ liệu: Chương 7 - Vũ Tuyết Trinh

  Bài giảng Nhập môn cơ sở dữ liệu: Chương 7 - Vũ Tuyết Trinh

  Chương 7 - An toàn và toàn vẹn dữ liệu. Chương này trình bày những nội dung cơ bản sau: An toàn dữ liệu, ràng buộc dữ liệu, toàn vẹn dữ liệu. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   17 p btu 27/12/2018 70 0

 • Bài giảng Nhập môn cơ sở dữ liệu: Giới thiệu - Vũ Tuyết Trinh

  Bài giảng Nhập môn cơ sở dữ liệu: Giới thiệu - Vũ Tuyết Trinh

  Bài giảng "Nhập môn cơ sở dữ liệu" trang bị cho người học những kiến thức cơ bản như: Đại cương về các hệ CSDL, các mô hình dữ liệu, ngôn ngữ định nghĩa và thao tác dữ liệu với mô hình quan hệ, lý thuyết thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   6 p btu 27/12/2018 66 0

 • Bài giảng Nhập môn cơ sở dữ liệu: Chương 6 - Vũ Tuyết Trinh

  Bài giảng Nhập môn cơ sở dữ liệu: Chương 6 - Vũ Tuyết Trinh

  Chương 6 - Tối ưu hoá câu hỏi. Chương này trình bày những nội dung như: Xử lý câu hỏi truy vấn, tối ưu hóa, kỹ thuật tối ưu hóa, tối ưu hóa logic, tối ưu dựa trên ngữ nghĩa, tính chất của phép toán. Cuối bài giảng có phần bài tập vận dụng giúp người học ôn tập và củng cố kiến thức đã học. Mời các bạn cùng tham khảo.

   11 p btu 27/12/2018 72 0

 • Bài giảng Nhập môn cơ sở dữ liệu: Chương 5 - Vũ Tuyết Trinh

  Bài giảng Nhập môn cơ sở dữ liệu: Chương 5 - Vũ Tuyết Trinh

  Chương 5 - Tổ chức dữ liệu vật lý. Chương này trình bày những nội dung chủ yếu sau: Tổng quan về tổ chức bộ nhớ ngoài, tổ chức tệp đống, tổ chức tệp băm, tổ chức tệp chỉ dẫn, cây cân bằng. Mời các bạn cùng tham khảo.

   13 p btu 27/12/2018 71 0

 • Bài giảng Nhập môn cơ sở dữ liệu: Giới thiệu môn học - Vũ Tuyết Trinh

  Bài giảng Nhập môn cơ sở dữ liệu: Giới thiệu môn học - Vũ Tuyết Trinh

  Bài giảng "Giới thiệu về đồ án môn học Nhập môn cơ sở dữ liệu" cung cấp cho người học các thông tin cơ bản về môn học Nhập môn cơ sở dữ liệu như: Chuẩn hoá các quan hệ, biến đổi sơ đồ thực thể - liên kết sang sơ đồ quan hệ,

   8 p btu 27/12/2018 66 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số