• Công tác Xã hội Trường học

  Công tác Xã hội Trường học

  Tài liệu "Công tác Xã hội Trường học" cung cấp những kiến thức về: tổng quan chung về Công tác Xã hội Trường học, những luận điểm cơ bản của Công tác Xã hội Trường học, các lý thuyết trong Công tác Xã hội Trường học, các phương pháp can thiệp trong Công tác Xã hội Trường học.

   52 p btu 11/01/2017 3 0

 • Tài liệu học tập học phần: Nghiệp vụ thư ký

  Tài liệu học tập học phần: Nghiệp vụ thư ký

  Mời các bạn tham khảo Tài liệu học tập học phần: Nghiệp vụ thư ký sau đây để nắm bắt được những kiến thức tổng quan về thư ký, tổ chức thông tin phục vụ lãnh đạo và đồng nghiệp, tổ chức cuộc họp/hội nghị/sự kiện, tổ chức chuyến công tác cho lãnh đạo và một số kiến thức khác.

   64 p btu 20/12/2016 3 0

 • Tài liệu học tập Văn bản và lưu trữ học

  Tài liệu học tập Văn bản và lưu trữ học

  Tài liệu học tập Văn bản và lưu trữ học do ThS. Đặng Thanh Nam biên soạn cung cấp cho các bạn những kiến thức chung về văn bản, kỹ thuật soạn thảo văn bản hành chính, nghiệp vụ văn thư, nghiệp vụ lưu trữ. Mời các bạn tham khảo.

   68 p btu 20/12/2016 7 0

 • Báo cáo tổng hợp: Công khai thông tin quản lý đất đai ở Việt Nam

  Báo cáo tổng hợp: Công khai thông tin quản lý đất đai ở Việt Nam

  Mời các bạn cùng tìm hiểu khung pháp lý ngày càng tốt hơn về công khai thông tin đất đai; phương pháp nghiên cứu; tình hình công khai thông tin liên quan đến đất đai;... được trình bày cụ thể trong "Báo cáo tổng hợp: Công khai thông tin quản lý đất đai ở Việt Nam".

   142 p btu 17/10/2016 4 0

 • Chuyên đề: Thanh tra; kiểm tra, giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo về đất đai ở cơ sở

  Chuyên đề: Thanh tra; kiểm tra, giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo về đất đai ở cơ sở

  Nội dung chuyên đề giúp người học tìm hiểu về các vấn đề thanh tra, kiểm tra, giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo về đất đai ở cơ sở. Tham khảo nội dung tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết.

   37 p btu 17/10/2016 6 0

 • Kinh nghiệm nước ngoài về quản lý và pháp luật đất đai

  Kinh nghiệm nước ngoài về quản lý và pháp luật đất đai

  Khái niệm quốc tế về quản lý đất đai, một số nội dung trong pháp luật đất đai của một số nước là những nội dung chính trong tài liệu "Kinh nghiệm nước ngoài về quản lý và pháp luật đất đai". Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu để nắm bắt thông tin chi tiết.

   49 p btu 17/10/2016 5 0

 • Bài giảng Một số vấn đề về công tác quản lý nhà nước về đất đai, trình tự, thủ tục thu hồi, bồi thường, hỗ trợ và tái định cư

  Bài giảng Một số vấn đề về công tác quản lý nhà nước về đất đai, trình tự, thủ tục thu hồi, bồi thường, hỗ trợ và tái định cư

  Bài giảng "Một số vấn đề về công tác quản lý nhà nước về đất đai, trình tự, thủ tục thu hồi, bồi thường, hỗ trợ và tái định cư" trình bày về trách nhiệm, quyền hạn của ủy ban nhân dân cấp xã trong công tác lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, giao đất, cho thuê đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sử dụng nhà...

   14 p btu 17/10/2016 7 0

 • Cơ sở dữ liệu và hệ thống theo dõi quản lý đất đai và bất động sản (Từ 17 - 21/5/2010) - Muireann Legoux

  Cơ sở dữ liệu và hệ thống theo dõi quản lý đất đai và bất động sản (Từ 17 - 21/5/2010) - Muireann Legoux

  Cơ sở dữ liệu và hệ thống theo dõi quản lý đất đai và bất động sản (Từ 17 - 21/5/2010) là tài liệu của Trung tâm dự báo và nghiên cứu đô thị - PADDI, trình bày một số nội dung về thị trường bất động sản ờ Việt Nam; hệ thống thông tin đất đai và bất động sản ở Pháp; thủ tục mua đất; trình bày dữ liệu cho hệ thống thông tin và tổng...

   33 p btu 17/10/2016 16 0

 • Tài liệu ôn thi tốt nghiệp ngành Quản lý đất đai: Môn cơ sở (Phần Trắc địa)

  Tài liệu ôn thi tốt nghiệp ngành Quản lý đất đai: Môn cơ sở (Phần Trắc địa)

  Tài liệu ôn thi gồm những chuyên đề chính sau: Bài toán trắc địa và tính chuyền góc định hướng, tính toán bình sai gần đúng đường chuyền kinh vĩ, phương pháp giao hội xác định tọa độ điểm, tính toán bình sai gần đúng đường chuyền độ cao.

   16 p btu 17/10/2016 4 0

 • Tài liệu học tập môn Tin học đại cương (Dành co các lớp cao đẳng không chuyên Tin)

  Tài liệu học tập môn Tin học đại cương (Dành co các lớp cao đẳng không chuyên Tin)

  Tài liệu học tập môn Tin học đại cương (Dành co các lớp cao đẳng không chuyên Tin) cung cấp cho các bạn những kiến thức về hệ điều hành, Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Power Point. Mời các bạn tham khảo tài liệu để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này.

   70 p btu 14/10/2016 6 0

 • Truyền thông có nhạy cảm giới

  Truyền thông có nhạy cảm giới

  Truyền thông có nhạy cảm giới gồm có 3 phần với những nội dung về tuyên truyền, giáo dục của hội LHPN Việt Nam trong nhiệm kỳ 2012 – 2017 cơ hội và thách thức đối với tiến trình thúc đẩy bình đẳng giới tại Việt Nam; các điểm cần lưu ý để truyền thông có nhạy cảm giới.

   40 p btu 20/09/2016 6 0

 • Tài liệu tập huấn Thư viện trường học thân thiện (Nội dung kỹ thuật 1)

  Tài liệu tập huấn Thư viện trường học thân thiện (Nội dung kỹ thuật 1)

  Tài liệu này cung cấp một số nội dung liên quan đến Chương trình tập huấn Kỹ thuật 1 Thư viện trường học thân thiện nhằm giúp học viên có khả năng: Hiểu về thư viện trường học thân thiện (TVTHTT), lựa chọn và lập danh mục đồ dùng/trang thiết bị cần có của một TVTHTT, có khả năng bài trí thư viện trường học theo hướng thân thiện, thiết...

   120 p btu 20/09/2016 2 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số