• Bài giảng Tiếng Việt tiểu học - Bài: Cụm danh từ

  Bài giảng Tiếng Việt tiểu học - Bài: Cụm danh từ

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Cụm danh từ, khái niệm về cụm danh từ, cấu tạo cụm danh từ, chức năng cú pháp, bài tập ứng dụng,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   33 p btu 12/07/2018 11 0

 • Bài giảng Tiếng Việt tiểu học - Bài: Cụm động từ

  Bài giảng Tiếng Việt tiểu học - Bài: Cụm động từ

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Cụm động từ, khái niệm cụm động từ, cấu tạo cụm động từ, chức năng cú pháp, bài tập ứng dụng,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   21 p btu 12/07/2018 11 0

 • Bài giảng Tổ chức và thiết kế bảng hỏi

  Bài giảng Tổ chức và thiết kế bảng hỏi

  Bài giảng Tổ chức và thiết kế bảng hỏi được biên soạn nhằm trang bị cho các bạn những kiến thức về thiết kế một bảng hỏi hoàn chỉnh; các bước thiết kế bảng hỏi; điều tra thử. Mời các bạn tham khảo bài giảng để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này.

   18 p btu 09/01/2018 34 1

 • Bài giảng Thiết kế bảng hỏi: Bài 1

  Bài giảng Thiết kế bảng hỏi: Bài 1

  Bài giảng Thiết kế bảng hỏi bao gồm những nội dung chính về vị trí và ý nghĩa của thiết kế bảng hỏi; sơ lược về quy trình nghiên cứu, điều tra và khảo sát. Với các bạn chuyên ngành Xã hội học và những bạn quan tâm tới lĩnh vực này thì đây là tài liệu hữu ích.

   10 p btu 09/01/2018 23 1

 • Bài giảng Thiết kế bảng hỏi: Bài 2

  Bài giảng Thiết kế bảng hỏi: Bài 2

  Bài giảng Thiết kế bảng hỏi: Bài 2 sau đây được biên soạn nhằm trang bị cho các bạn những kiến thức về các loại câu hỏi và thang đo; một số nguyên tắc chung khi tiến hành thiết kế bảng hỏi; nguyên tắc đặt câu hỏi với một số câu hỏi đặt biệt; sắp xếp thứ tự các câu hỏi; phác thảo một bảng hỏi hoàn chỉnh; điều tra thử.

   53 p btu 09/01/2018 23 1

 • Bài giảng Tuân thủ chặt chẽ các bước thiết kế bảng hỏi

  Bài giảng Tuân thủ chặt chẽ các bước thiết kế bảng hỏi

  Xây dựng bảng hỏi là một trong những công đoạn quan trọng trong việc nghiên cứu. Thông qua bảng hỏi các bạn có thể thu thập được nhiều thông tin hữu ích. Vậy làm cách nào để thiết kế một bảng hỏi mời các bạn tham khảo bài giảng Tuân thủ chặt chẽ các bước thiết kế bảng hỏi sau đây.

   6 p btu 09/01/2018 18 1

 • Bài giảng Quy trình thực hiện ĐMC trong phát triển du lịch - ThS. Trần Anh Tuấn

  Bài giảng Quy trình thực hiện ĐMC trong phát triển du lịch - ThS. Trần Anh Tuấn

  Bài giảng "Quy trình thực hiện ĐMC trong phát triển du lịch" do ThS. Trần Anh Tuấn biên soạn giới thiệu tới các bạn những nội dung về các bước thực hiện ĐMC trong phát triển DL (xác định phạm vi, xác định các vấn đề và mục tiêu môi trường trọng tâm, xác định các bên liên quan và lập kế hoạch tham vấn,...).

   25 p btu 03/11/2017 48 1

 • Bài giảng Thiết kế và tổ chức tour du lịch

  Bài giảng Thiết kế và tổ chức tour du lịch

  Bài giảng "Thiết kế và tổ chức tour du lịch" gồm 3 chương trình bày các nội dung: một số vấn đề cơ bản về kinh doanh lữ hành, thiết kế chương trình du lịch, tổ chức thực hiện chương trình du lịch, trang bị cho sinh viên những kiến thức về: các tuyến điểm du lịch, quản trị kinh doanh, nguồn nhân lực, du lịch và maketting du lịch.

   110 p btu 03/11/2017 49 1

 • Bài giảng Giải quyết khiếu kiện hành chính trong lĩnh vực quản lý nhà nước về đất đai

  Bài giảng Giải quyết khiếu kiện hành chính trong lĩnh vực quản lý nhà nước về đất đai

  Bài giảng "Giải quyết khiếu kiện hành chính trong lĩnh vực quản lý nhà nước về đất đai" trình bày về quy định của pháp luật hiện hành trong việc giải quyết các khiếu kiện hành chính về quản lý đất đai; những vướng mắc trong việc giải quyết các khiếu kiện hành chính trong lĩnh vực quản lý nhà nước về đất đai và đề xuất hướng giải...

   13 p btu 03/11/2017 50 1

 • Bài giảng Kinh nghiệm hoạt động cho người mới trúng cử

  Bài giảng Kinh nghiệm hoạt động cho người mới trúng cử

  Bài giảng "Kinh nghiệm hoạt động cho người mới trúng cử" trình bày về cảm giác, suy nghĩ - thực tế, mục tiêu – các hoạt động đại biểu, kinh nghiệm, những cột mốc quan trọng đối với người mới trúng cử. Mời các bạn tham khảo bài giảng để nắm bắt cụ thể hơn về những nội dung này.

   30 p btu 03/11/2017 48 1

 • Bài giảng Kỹ năng thu thập và xử lý thông tin phục vụ hoạt động giám sát - TS. Huỳnh Ngọc Đáng

  Bài giảng Kỹ năng thu thập và xử lý thông tin phục vụ hoạt động giám sát - TS. Huỳnh Ngọc Đáng

  Sau đây là bài giảng "Kỹ năng thu thập và xử lý thông tin phục vụ hoạt động giám sát". Bài giảng giới thiệu tới các bạn những nội dung về vai trò quan trọng của thông tin trong hoạt động giám sát của đại biểu Quốc hội; khái niệm thông tin và thực trạng về thông tin của đại biểu Quốc hội; những loại thông tin mà đại biểu Quốc Hội cần...

   23 p btu 03/11/2017 41 1

 • Bài giảng Tổng quan về tranh luận ở Quốc hội - TS. Nguyễn Sĩ Dũng

  Bài giảng Tổng quan về tranh luận ở Quốc hội - TS. Nguyễn Sĩ Dũng

  Bài giảng "Tổng quan về tranh luận ở Quốc hội" của TS. Nguyễn Sĩ Dũng giới thiệu tới các bạn về Quốc hội là một thiết chế để tranh luận; ý nghĩa của việc tranh luận ở Quốc hội; tranh luận hoạt động quan trọng của các đại biểu Quốc hội; văn hóa tranh luận. Mời các bạn tham khảo bài giảng để bổ sung thêm kiến thức vào lĩnh vực này.

   13 p btu 03/11/2017 29 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số